Hội thi người lao động giỏi Công ty cổ phần VIEPAC lần thứ nhất

17/02/2013

Ngày 04/01/2013 tức ngày 24 tháng chạp năm Nhâm Thìn, được sự chấp thuận của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn  Công ty cổ phần VIEPAC tổ chức Hội thi người Lao động giỏi Công ty VIEPAC lần thữ nhất.

Tham gia cuộc thi có 3 đội chơi gồm Đội Đoàn kết với nòng cốt là phân xưởng 2, đội Anh – Em bộ phận văn phòng và phục vụ và đội sóng carton -  Phân xưởng 1 với nòng cốt là bộ phận sóng.

Với Nội dung thi gồm 3 phần: Lời chào, Kiến thức và Tài năng, các đội chơi đã tranh thủ thời gian nghỉ ít ỏi miệt mài luyện tập từ trước đó nhiều ngày.

Tiêu chí Hội thi hướng đến là sự SÁNG TẠO, ĐỘC ĐÁO, nắm được các kiến thức cơ bản về AN TOÀN LAO ĐỘNG, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ và QUY TRÌNH SẢN XUẤT và thể hiện được TÀI NĂNG VĂN NGHỆ.

Hội thi đã thu hút được sự quan tâm của người lao động và tạo ra sự cạnh tranh rất quyết liệt từ các Đội.

Cùng với Hội thi, Ban tổ chức đã khéo léo kết hợp giữa các màn thi là các tiết mục hái hoa dân chủ của các cá nhân làm cho chương trình rất sinh động và hấp dẫn.

Ban Giám khảo đã phải làm việc hết sức vất vả và trách nhiệm khi Tổng số điểm của các Đội chênh nhau chỉ 01 điểm và phải nhờ đến câu hỏi phụ mới xác định được đội thắng cuộc là Đội Anh – Em. Đội Đoàn kết đạt giải Nhì và dù rất xuất sắc trong phần thi Lời chào nhưng do kém 01 điểm nên đội Phân xưởng 1 chỉ dành giải ba.

Hội thi đã rất thành công, đã là sân chơi rất bổ ích cho người lao động và đã bộc phát nhiều nhân tố tích cực trong hoạt động phong trào của Công ty. Từ thành công của Hội thi lần này, hứa hẹn hoạt động phong trào của Công ty ngày càng sôi nổi và bổ ích.

 

Một vài hình ảnh của Hội thi:


Đội Anh em - bộ phận văn phòng và phục vụ


Đội Đoàn kết - phân xưởng 2


Đội Sóng Carton - Phân xưởng 1Tiết mục văn nghệ đơn ca


 Tiết mục múa hát tốp ca


Phần thi Kiến thức - đội Đoàn kếtPhần thi Kiến thức  - đội Anh em


Phần thi hái hoa dân chủ dành cho toàn thể CBCNV

Bao bi carton